• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TIÊU ĐIỂM

Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức kết nạp và trao thẻ cho đoàn viên công đoàn năm 2018

Ngày 19/6/2018, Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ kết nạp và trao thẻ đoàn viên công đoàn cho 84 người lao động đủ tiêu chuẩn có nguyện vọng được kết nạp vào tổ chức công đoàn. 

Đọc tiếp...

Một số quy định về BHXH bắt buộc áp dụng từ năm 2018

Căn cứ vào Luật BHXH 2014, Luật việc làm 2013, Nghị định 105/2014/NĐ-CP, Nghị định 44/2017/NĐ-CP thì mức đóng BHXH bắt buộc {đóng vào quỹ hưu trí, tử tuất (HT); quỹ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (LĐ); quỹ ốm đau, thai sản (ÔĐ)

Đọc tiếp...

Bệnh gì thì được xem xét hưởng BHXH một lần?

Khám chữa bệnh tại TP HCM

(NLĐO)- BHXH Việt Nam vừa giải đáp thắc mắc cho người lao động (NLĐ) về các trường hợp bệnh nan y được xem xét giải quyết hưởng BHXH một lần.

Đọc tiếp...

Vui tết thiếu nhi 1/6

Với mong muốn hướng về trẻ em, dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, mang đến cho các em một ngày quốc tế thiếu nhi tràn ngập niềm vui và tiếng cười đồng thời cũng là sợi dây gắn kết cộng đồng, ngày 1/6/2018, Công đoàn Học viện đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi cho các bé là con em cán bộ viên chức của Học viện.

Đọc tiếp...

Lần đầu tiên Liên quân phòng ban đạt vô địch giải bóng đá CBVC

Chiều 23/5/2018 tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá CBVC năm 2018” giữa đội bóng Khoa Quản lý đất đai và đội Liên quân phòng ban 1.

Đây là giải bóng đá truyền thống do Công đoàn Học viện tổ chức (từ ngày 4/5-23/5/2018), với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh và khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong khối cán bộ viên chức Học viện theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng các sự kiện tháng 5 đặc biệt là ngày 24/5 kỷ niệm ngày Bác Hồ về thăm Học viện.

Đọc tiếp...

Lịch thi đấu chung kết và trao thưởng giải bóng đá truyền thống CBVC Học viện năm 2018

LỊCH THI ĐẤU BÁN KẾT VÀ CHUNG KẾT

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CBVC HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 

NĂM 2018

(Thi đấu 07 người)

GIỜ

BẢNG

TRẬN

ĐỘI GẶP ĐỘI

 

Thứ 4 ( 23/5/2018 )

17h00

Sân 1

   

Khoa Quản lý đất đai  gặp  Liên quân phòng ban 1

18h00

Sân 1

   

TRAO GIẢI + BẾ MẠC

            Trân trọng Kính mời: Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Học viện, Thường vụ Đoàn thanh niên Học viện, Chủ tịch Hội sinh viên Học viện, Lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, Các đội bóng tham gia Giải (Mặc đồng phục thi đấu), toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên quan tâm tới dự và cổ động./.

                                   BAN TỔ CHỨC

Đọc tiếp...

Đội văn nghệ của Học viện Nông nghiệp biểu diễn khai mạc Đại hội Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam

 

Trong không khí vui tươi chào mừng Đại hội Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 12, Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã vinh dự và tự hào được thực hiện chương trình văn nghệ khai mạc Đại hội.

Đọc tiếp...