Niềm tin được đặt đúng chỗ
Trải qua một kỳ thi THPT Quốc Gia đầy những khó khăn và căng thẳng, trải qua những ngày tháng hồi hộp và lo âu. Và khi cầm trên tay tờ giấy báo trúng tuyển một cảm giác lâng lâng khó tả. Bởi vì em biết rằng tuổi trẻ của em được gửi gắm ở nơi đây - Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.
Kế hoạch đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học
Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trúng tuyển đến nhập học, Học viện thông báo kế hoạch đón tiếp thí sinh trúng đợt xét tuyển 1 và đợt xét tuyển bổ sung lần 1 nhập học như sau:
Chương trình phát triển “Tân sinh viên toàn diện” cho K62
Ngày nay, trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng thì yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với người lao động được đặt ra ngày càng khắt khe.
Ưu đãi đăng ký ở ký túc xá cho sinh viên K62 VNUA
Từ lâu, cái tên "Quê hương nội trú" được nhiều người dành cho Ký túc xá (KTX) sinh viên trường Đại học Nông nghiệp I - nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Cảm xúc ngày đầu đưa con đến nhập học
Tôi tin mình cũng như bao bậc cha mẹ khắp đất nước này đều có chung các cung bậc cảm xúc vui, buồn, lo âu, hồi hộp từ khi con mình bước chân vào kỳ thi đại học và rồi cảm xúc vỡ òa khi biết con mình trở thành sinh viên của ngôi trường đại học danh tiếng với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển - Học Viện Nông nghiệp Việt Nam.
Học bổng dành cho Tân sinh viên K62 có hoàn cảnh khó khăn
Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em tân sinh viên K62 vượt khó hiếu học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành 10 suất học bổng với mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
Học bổng "Chinh phục IELTS - Vươn ra thế giới"
Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (các bạn cần chú ý là Trung quốc có số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao
Sẵn sàng săn học bổng lên tới trên 5 tỷ đồng dành cho tân sinh viên tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Với mục tiêu đưa học bổng tới gần hơn tất cả tân sinh viên K62, Học viện dành nhiều suất học bổng cạnh tranh, đa dạng cho các tân sinh viên vào Học viện lên tới hơn 5 tỷ đồng.
Khoa học môi trường là ngành học dành cho những người yêu thiên nhiên, nghiên cứu khoa học và mong muốn một thế giới trở nên tốt đẹp hơn
Môi trường là một mối quan tâm của toàn thế giới. Nhà khoa học môi trường, là người thực hiện ước mơ bảo vệ, nghiên cứu làm cho môi trường khỏe mạnh trở thành hiện thực. Yêu quý thiên nhiên là yêu cầu quan trọng của một nhà khoa học môi trường! Để trở thành một nhà khoa học môi trường, bạn sẽ phải tích lũy nhiều kiến thức chuyên môn cũng như tình yêu của mình để hiện thực mong muốn.
Kỹ sư cây trồng – Thiếu hụt nhân lực được đào tạo bài bản
Kỹ sư cây trồng là nghề có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Trong điều kiện xã hội đang đòi hỏi phát triển nông nghiệp xanh, sạch thì nhu cầu việc làm ngành cây trồng đang trở nên thiếu hụt hơn bao giờ hết.
4879

 


HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.24.62617586 - Fax: 84 4 38276554 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ