Niềm tin được đặt đúng chỗ
Trải qua một kỳ thi THPT Quốc Gia đầy những khó khăn và căng thẳng, trải qua những ngày tháng hồi hộp và lo âu. Và khi cầm trên tay tờ giấy báo trúng tuyển một cảm giác lâng lâng khó tả. Bởi vì em biết rằng tuổi trẻ của em được gửi gắm ở nơi đây - Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.
Tổ chức kiểm tra trình độ và định hướng ôn thi xếp lớp phân loại tiếng Anh đầu vào
Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức kiểm tra trình độ và định hướng cho sinh viên K62 tại Học viện nhằm giúp các em củng cố kiến thức và xây dựng các kỹ năng để thi xếp lớp phân loại tiếng Anh đầu vào, cụ thể như sau:
Tuyển sinh đào tạo theo chương trình Kinh tế Nông nghiệp chất lượng cao và chương trình Kinh tế tài chính chất lượng cao năm 2017
Theo kế hoạch đào tạo của Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, năm 2017, Khoa tiếp tục tuyển sinh hai chuyên ngành đào tạo chất lượng cao: Kinh tế Nông nghiệp chất lượng cao và Kinh tế tài chính chất lượng cao như sau:
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chào đón tân sinh viên K62 nhập học
Theo đúng kế hoạch, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên K62 đến làm thủ tục nhập học. Năm nay, Học viện tổ chức đón sinh viên nhập học vào 2 đợt, mỗi đợt diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 29 đến ngày 31/8/2017 và từ ngày 6 đến ngày 08/9/2017.
Kế hoạch đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học
Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trúng tuyển đến nhập học, Học viện thông báo kế hoạch đón tiếp thí sinh trúng đợt xét tuyển 1 và đợt xét tuyển bổ sung lần 1 nhập học như sau:
Chương trình phát triển “Tân sinh viên toàn diện” cho K62
Ngày nay, trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng thì yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với người lao động được đặt ra ngày càng khắt khe.
Ưu đãi đăng ký ở ký túc xá cho sinh viên K62 VNUA
Từ lâu, cái tên "Quê hương nội trú" được nhiều người dành cho Ký túc xá (KTX) sinh viên trường Đại học Nông nghiệp I - nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Cảm xúc ngày đầu đưa con đến nhập học
Tôi tin mình cũng như bao bậc cha mẹ khắp đất nước này đều có chung các cung bậc cảm xúc vui, buồn, lo âu, hồi hộp từ khi con mình bước chân vào kỳ thi đại học và rồi cảm xúc vỡ òa khi biết con mình trở thành sinh viên của ngôi trường đại học danh tiếng với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển - Học Viện Nông nghiệp Việt Nam.
Học bổng dành cho Tân sinh viên K62 có hoàn cảnh khó khăn
Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em tân sinh viên K62 vượt khó hiếu học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành 10 suất học bổng với mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
Học bổng "Chinh phục IELTS - Vươn ra thế giới"
Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (các bạn cần chú ý là Trung quốc có số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao
4879

 


HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ