Hoàn tất hồ sơ đăng ký nghĩa vụ quân sự của khóa 63

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NT

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

 _____________________

Số : 50 /HVN-BCHQS 

V/v Hoàn tất hồ sơ đăng ký  nghĩa vụ quân sự của khóa 63

 

          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

          ___________________________

          Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2018

 

 

   

Kính gửi:     - Ban Chủ nhiệm các khoa

Thực hiện quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự về đăng ký, quản lý nghĩa vụ quân sự, nam sinh viên đến trường nhập học phải mang theo giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự  (do ban chỉ huy quân sự huyện cấp) và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do ban chỉ huy quân sự phường (xã) cấp.

Số nam sinh viên khóa 63 thuộc Khoa quản lý trong danh sách gửi kèm theo (DS có đăng trên trang Website của Học viện), khi nhập học chưa có đầy đủ giấy tờ như trên là chưa hoàn tất thủ tục nhập học, chưa thực hiện nghiêm quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự.

Ban Giám đốc yêu cầu Ban Chủ nhiệm các khoa chỉ đạo lớp trưởng các lớp thực hiện một số việc như sau:

1. Thông báo cho sinh viên trong danh sách nộp giấy tờ nêu trên tại Ban Chỉ huy quân sự Học viện (phòng 102, nhà Hành chính).

2. Lớp trưởng các lớp rà soát danh sách của lớp, tổng hợp và trực tiếp đối chiếu với Ban Chỉ huy quân sự Học viện (phòng 102, nhà hành chính).

3. Thời gian hoàn tất hồ sơ trước ngày 30/11/2018.

 Trong quá trình thực hiện, có gì vướng mắc, các đơn vị và sinh viên liên hệ với Ban Chỉ huy quân sự học viện, đ/c Nguyễn Ngọc Ánh, phòng 102 nhà Hành chính, ĐT  09.8376.6738; Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  ./. 

Nơi nhận :

- Như trên;

- Tổ Thư ký (đăng trên website);

- Lưu BCHQS, NNA(20).

 

            K/T GIÁM ĐỐC

            PHÓ GIÁM ĐỐC

          (Đã ký)

             Nguyễn Tất Cảnh

Thông báo về việc khoa Cơ - Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam không sản xuất máy lọc nước I GALAXY S8

Hiện nay trên thị trường có những cá nhân mao danh người của khoa Cơ - Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đi bán máy lọc nước. Khoa Cơ - Điện, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam xin thông báo như sau:

Việc các cá nhân bán máy lọc nước I GALAXY S8 tại các địa phương lấy danh nghĩa người của Khoa Cơ-Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam để quảng cáo sản phẩm hoặc đưa ra mẫu phiếu lắp đặt của Khoa Cơ-Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ đề tài là hành động mạo danh và không được sự đồng ý của Khoa Cơ-Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Khoa Cơ-Điện, Học viện không cử người phối hợp cùng với Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam thực hiện các buổi giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước I GALAXY S8, cũng như không đưa ra mẫu phiếu Lắp đặt hỗ trợ đề tài. Vì vậy, các hoạt động bán sản phẩm Máy lọc nước I GALAXY S8 lấy danh nghĩa Khoa Cơ-Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trên là vi phạm pháp luật.

Chúng tôi xin làm rõ việc phối hợp nghiên cứu với Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam như sau: Năm 2016 – 2017, TS. Lê Vũ Quân, Bộ Môn Máy nông nghiệp có chủ trì đề tài nghiên cứu cấp Học viện: Nghiên cứu cải tiến thiết kế máy lọc nước RO thông minh đa chức năng”. Trong quá trình thực hiện đề tài nhóm nghiên cứu có phối hợp nghiên cứu cùng với Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam (Địa chỉ: Số 8 ngách 61 ngõ 1194 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội). Đề tài chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu thiết kế tích hợp tính năng lọc, kết hợp đun nóng và chế tạo 01 mô hình khảo nghiệm máy lọc nước trong phòng thí nghiệm. Đề tài đã được nghiệm thu năm 2017.

Sau khi có kết quả nghiên cứu nguyên lý và mô hình máy được chế tạo trong phòng thí nghiệm, Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam đã phối hợp với đối tác khác để cải tiến thiết kế, tạo kiểu dáng công nghiệp, tiến hành sản xuất công nghiệp máy lọc nước lấy tên sản phẩm là I GALAXY S8  và bán ra thị trường. Như vậy, máy và chất lượng của máy lọc nước được cung cấp ra thị trường hoàn toàn do Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam và đối tác sản xuất công nghiệp máy lọc nước sản xuất, phân phối, bảo hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng.

Khoa Cơ - Điện khẳng định:

  1. Khoa Cơ - Điện không sản xuất máy lọc nước thông minh đa chức năng cũng như máy lọc nước I GALAXY S8.
  2. Sau khi kết thúc đề tài trên, Khoa Cơ - Điện không tham gia cũng như không có cán bộ nào của Khoa Cơ - Điện tham gia sản xuất, tiếp thị bán hàng, tham gia dự án nước sạch, bảo dưỡng máy lọc nước thông minh I GALAXY S8.
  3. Các thông tin người của Khoa Cơ - Điện đi kiểm tra nước sạch, tiếp thị bán máy lọc nước trên đều là giả mạo.

Vậy, Khoa Cơ - Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xin thông báo để cán bộ, sinh viên được biết.

Thông báo về việc nộp đơn đăng ký khóa luận tốt nghiệp kỳ 2 năm học 2018-2019

Khoa Cơ - Điện thông báo tới các sinh viên đủ điều kiện và có nhu cầu làm Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) học kì 2 năm học 2018 - 2019 nộp đơn đăng ký (Ghi rõ Số điện thoại và nguyện vọng giáo viên hướng dẫn) tại Văn phòng khoa, phòng 201, tầng 2 khoa Cơ – Điện.
Thời gian nhận đơn từ 09/11/2018 đến hết ngày 16/11/2018 (Mẫu đơn: https://bit.ly/2PN7tEr)
Điểm trung bình chung tích lũy sinh viên lấy thông tin theo file link: https://bit.ly/2z0AvqJ
Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ với cô Nguyễn Thị Thanh Ngân – Trợ lý Đào tạo Khoa, SĐT: 039.522.1977
Lưu ý:
1. Việc đăng ký làm KLTN gồm 2 thủ tục bắt buộc: Nộp đơn tại VPK và đăng ký tín chỉ online.
2. Điều kiện đăng ký KLTN:
- Sinh viên không trong thời gian thi hành kỷ luật
- Điểm trung bình chung tích lũy của sinh viên phải đảm bảo 1 trong 2 điều kiện sau:
+ Điểm TBC tích lũy >=2,00 và tích lũy 80% số tín chỉ (Trong đó, đã hoàn thành học phần tiên quyết của KLTN)
+ Điểm TBC tích lũy >=1,95 và hoàn thành đủ tín chỉ quy định theo CTĐT
3. Sinh viên không đăng ký quá 16TC trong học kì làm KLTN (bao gồm cả 10TC khóa luận tốt nghiệp)

Copyright: Khoa Cơ  - Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại: (+84-24) 6261 7699 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: