Hội nghị kiểm điểm, đánh giá đảng viên năm 2018 của Chi bộ sinh viên

Chiều ngày 10 tháng 12 năm 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Chi bộ sinh viên khoa Cơ – Điện long trọng tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá đảng viên năm 2018.

Lễ trao học bổng của Tập đoàn AEON cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2018

Vào ngày 12/12/2018, lễ trao học bổng của tập đoàn AEON cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội đã diễn ra, trong đó có 20 sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.


20 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận Học bổng Aeon 

chụp ảnh cùng các đại biểu dự Lễ trao học bổng

Chung kết Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018

Cuộc thi "Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018" là một sân chơi thiết thực cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh, có khát khao và mong muốn khởi nghiệp. Đây còn là môi trường tạo điều kiện kết nối giữa doanh nhân với doanh nghiệp, giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng và thanh niên cả nước.

Lễ kết nạp đảng viên mới đợt tháng 8 năm 2018 của Chi bộ sinh viên

Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Chi bộ sinh viên khoa Cơ – Điện đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Xa Thuỳ Dương (Chi đoàn K59 - KTDA) và Trịnh Hà Trang (Chi đoàn K59 - Công trình).

Tới dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ, đại diện Liên chi đoàn, Liên chi hội Khoa và quần chúng ưu tú đang phấn đấu vươn lên đảng. Mở đầu buổi lễ, đồng chí Dương Thành Huân – Bí thư Chi bộ đã thay mặt Đảng ủy Học viện công bố và trao các quyết định kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ Dương Thành Huân  công bố các quyết định kết nạp

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tạo mọi điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp I) có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.


Giảng viên Vnua say sưa giảng bài trên lớp 

 

Copyright: Khoa Cơ  - Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại: (+84-24) 6261 7699 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Switch mode views: