Giao lưu, trao đổi chuyên môn giữa Giảng viên Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh với đoàn Cán bộ, Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện mục tiêu hợp tác và chia sẻ, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên môn, ngày 9 tháng 10 vừa qua, Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh vui mừng được tiếp đón đoàn cán bộ giáo viên Khoa Kế toán-Kiểm toán, Đại học Kinh tế-luật (UEL), Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đến thăm. Đoàn gồm 11 thành viên, bao gồm trưởng khoa, trưởng bộ môn kế toán, bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn trường, giảng viên và thư ký Khoa Kế toán kiểm toán (UEL).

ke1

Về phía Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, tham dự buổi tiếp đón có PG.TS Trần Hữu Cường-trưởng khoa, PG.T Bùi Bằng Đoàn –nguyên trưởng bộ môn Kế toán tài chính, TS. Lê Thị Minh Châu-trưởng bộ môn Kế toán tài chính, TS.Chu Thị Kim Loan-trưởng bộ môn Marketing, TS. Phạm Thị Hương Dịu -trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh, Th.s Lê Thị Thanh Hảo - trưởng bộ môn Tài chính, và các thầy cô giáo thuộc khoa.

Tại cuộc gặp gỡ, sau khi PGS.TS Trần Hữu Cường nói lời chào mừng đoàn UEL tới thăm, đại diện của hai khoa đã có bài giới thiệu những nét cơ bản về chương trình, bậc đào tạo, hoạt động nghiên cứu và m ục tiêu, chiến lược phát triển của mỗi bên. Mặc dù đây là cuộc gặp đầu tiên giữa hai khoa, nhưng trên tình thần cầu thị, chia sẻ và cùng hợp tác phát triển, các thành viên của buổi gặp mặt đã có những chia sẻ gần gũi, thân thiên. Đặc biệt là chủ đ phát triển chuyên môn, hoạt động nghiên cứu kết hợp kinh nghiệm thực tiễn của ngành, nghề kế toán- kiểm toán cho vai trò của giảng viên chuyên ngành đã được nhấn mạnh và thảo luận sôi nổi. Nhiều ý kiến, kinh nghi ệm cá nhân của các thành viên về hoạt động giảng dạy, hư ớng dẫn thực tập nghề , thực tập tốt nghiệp sinh viên đại học, và cao học đã được chia sẻ góp phần nên sự thành công của buổi gặp mặt. Buổi gặp mặt được kết thúc sau khi PGS .TS. Trần Hữu Cường trao quà kỷ niệm cho đoàn cán bộ của UEL, các thành viên chụp ảnh lưu niệm và tham quan các bộ môn, quanh cảnh học viện.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

ke4

Chia sẻ, thảo luận giữa các thành viên của hai Khoa

 ke3

PG S.T S. Trần Hữu Cường trao quà kỷ niệm cho đoàn cán bộ giáo viên UEL

 ke2

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Bộ môn Kế toán tài chính

Switch mode views: