Lễ Chúc mừng tân Phó giáo sư và Sinh nhật Thầy, Cô khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh

Tiếp nối không khí vui mừng của lễ công bố quyết định cấp nhà nước cho tập thể cán bộ, giảng viên đạt chức danh Giáo sư và Phó giáo sư (PGS) năm 2017của Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngày 6/4 vừa qua, sáng ngày 9/4, tại phòng hội thảo Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Ban chủ nhiệm và Công đoàn Khoa đã long trọng tổ chức lễ chúc mừng các tân Phó Giáo sư năm 2017 của Khoa và tổ chức sinh nhật cho các Thầy, Cô trong Khoa có ngày sinh trong 4 tháng đầu năm.

Tới dự buổi lễ có các thầy, các cô nguyên là cán bộ giáo viên của khoa (nay đã nghỉ hưu), 03 tân PGS- PGS.TS Đỗ Quang Giám, PGS. TS Trần Quang Trung và PGS.TS Bùi Thị Nga, các thành viên Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện lãnh đạo các bộ môn, công đoàn Khoa và tập thể các thầy cô hiện đang công tác tại Khoa.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, PGS.TS Trần Hữu Cường- trưởng Khoa nhấn mạnh: chức danh của tân PGS đạt được hôm nay trước hết là kết quả xứng đáng của cả quá trình phấn đấu bền bỉ trong nghiên cứu khoa học và đào tạo của chính các tân PGS, nhưng đóng góp trong đó là sự hi sinh từ các gia đình của các tân PGS, sự hỗ trợ, tạo điều kiện, động viên từ cơ quan và đồng nghiệp, là của tập thể Khoa kế toán và Quản trị kinh doanh. Sự thành công này không chỉ là niềm tự hào của cá nhân là các tân PGS, mà còn là niềm vui sự hãnh diện của tập thể Khoa. Đây cũng là động lực, là những tâm gương sáng, để các thầy, các cô khác trong Khoa, trong Học viện tiếp nối phấn đấu.

 Dự buổi lễ có Thầy, Cô đã nghỉ hưu, Thầy, Cô giảng viên của khoa.

Việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2017 đã tiếp tục góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng và chất lượng đội ngũ trí thức và giảng viên của Khoa, thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới và đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn sản xuất và đời sống xã hội của từng cá nhân và của tập thể Khoa. Để duy trì và phát triển hơn nữa, Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh khuyến khích và kỳ vọng mỗi cá nhân thầy, cô trong khoa tiếp tục hơn nữa để đạt được các tiêu chuẩn chức danh cao hơn trong sự nghiệp của mình, Khoa sẽ ngày càng có nhiều cán bộ giáo viên đạt tiêu chuẩn chức danh PGS và GS trong thời gian tới.

Lãnh đạo Khoa và các Bộ môn tặng hoa chúc mừng 03 tân Phó Giáo sư

Tiếp theo buổi lễ là chương trình Chúc mừng sinh nhật Thầy, Cô trong khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh. Đại diện các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, lãnh đạo các bộ môn và thành viên công đoàn đã trao quà và gửi lời chúc mừng tới 25 cán bộ giáo viên trong Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Thị Nga thay mặt cho công đoàn Khoa và Học viện cho rằng, mặc dù giá trị phần quà không không nhiều nhưng có ý nghĩa lớn. Đây là dịp để công đoàn thăm hỏi, động viên và quan tâm đến từng cán bộ, giáo viên tạo động lực và cơ hội để từng cá nhân chia sẻ, tạo sự gắn kết trong cả tập thể.

 Buổi lễ kết thúc, trong không khí vui vẻ, ấm cúng và sự nhiệt tình của các thầy cô tới dự. Nó là động lực để Ban chủ nhiệm và công đoàn Khoa tiếp tuc tổ chức những hoạt động và buổi lễ sinh nhật ý nghĩa trong thời gian tới.

Thầy, Cô được tặng hoa và quà sinh nhật

Switch mode views: