Hình ảnh các hoạt động

VetLab

Frontpage Slideshow (version 2.0.0) - Copyright © 2006-2008 by JoomlaWorks

Thông báo tuyển dụng, Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển lao động hợp đồng làm Nghiên cứu viên tại Bệnh viện Thú y tại Khoa Thú y. Cụ thể như sau:

 

Số lượng: 04 người

Đọc thêm...
 

Tăng cường kết nối Học viện với quốc tế

Hội nhập quốc tế là một quá trình phát triển tất yếu, đang là một xu thế lớn của thế giới, tác động sâu sắc đến quan hệ quốc tế cũng như đời sống xã hội của mỗi quốc gia. Trong bối cảnh hiện nay, hội nhập quốc tế diễn ra ngày càng nhanh hơn, mạnh hơn, đặc biệt, khoa học công nghệ và giáo dục phát triển như vũ bão. Học viện Nông nghiệp Việt Nam, một trường đại học hàng đầu của ngành nông nghiệp nói riêng và cả nước nói chung đã và đang tích cực triển khai đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hiện tại, Học viện có 185 cán bộ và giảng viên đã tốt nghiệp tiến sĩ ở nước ngoài. Đây là một trong những nguồn nhân lực góp phần nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện.

Đọc thêm...
 

Công ty Sunjin tuyển dụng

Công ty TNHH Sunjin Farmsco được thành lập và được Ban Quản lý các KCN Hưng yên cấp giấy phép đầu tư số 10/GP- KCN- HY ngày 18/01/2006 và số 10 GCNĐC2/05/2 ngày 24/8/2009 tại Yên Mỹ, Hưng Yên . Là Doanh nghiệp 100 % vốn đầu tư của Hàn Quốc; Trụ sở chính tại: Đường D4, Lô D, KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên. Hiện Công ty là một trong những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam; Công ty đã hoạt động được nhiều năm và có bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực này.

Đọc thêm...
 

Thông báo chương trình Học bổng “Ernst Mach Grant – ASEA-UNINET” năm 2018

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo về chương trình học bổng “Ernst Mach Grant – ASEA-UNINET” năm 2018 được Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Kinh tế Áo tài trợ và ưu tiên dành cho giảng viên, sinh viên đến từ các trường đại học thành viên của ASEA-UNINET, nội dung cụ thể như sau:
Đọc thêm...
 

Lễ ký cam kết thực hiện hoạt động của nhóm nghiên cứu mạnh

Sáng ngày 14/12/2017, Học viện nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký cam kết thực hiện hoạt động của nhóm nghiên cứu mạnh cho các nhóm nghiên cứu mạnh trong toàn Học viện. Khoa Thú y có 7 nhóm nghiên cứu mạnh tham gia buổi lễ ký cam kết là:
Đọc thêm...
 


Trang 1 của 50