HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG BCH LCĐ KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ XÃ HỘI NHIỆM KỲ 2017-2019

HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG

BCH LCĐ KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ XÃ HỘI

NHIỆM KỲ 2017-2019

--------------------

Ngày 21/5/2018, được sự đồng ý của Đoàn thanh niên Học viện, Chi uỷ, BCN khoa LLCT&XH, LCĐ khoa LLCT&XH long trọng tổ chức hội nghị hiệp thương BCH LCĐ khoa LLCT&XH nhiệm kì 2017- 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đoàn Học viện có thầy ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng đại diện các LCĐ bạn.

Về phía chi ủy - BCN khoa LLCT&XH có sự hiện diện của cô ThS. Trương Thị Thu Hạnh - Chi uỷ viên khoa LLCT&XH,  thầy TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Học viện, Phó trưởng khoa và hơn 40 đại biểu tới từ 3 chi đoàn, CLB Tiếng Anh, CLB XHH và Đội Tình nguyện, đại diện cho hơn 200 đoàn viên trong LCĐ khoa LLCT&XH tới dự Hội nghị.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã đồng ý để 6 đồng chí xin rút không tham gia ban chấp hành vì lý do công tác, học tập không có điều kiện tiếp tục tham gia; đồng thời bầu bổ sung 6 đồng chí vào Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa LLCT&XH nhiệm kỳ 2017-2019. Trong đó, đồng chí Lê Thị Dung - Chi đoàn cán bộ giảng dạy và đồng chí Trần Thị Thanh Thuý - chi đoàn K60XHH trúng cử chức vụ Phó bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2017-2019.

Thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đoàn thanh niên học viện, Chi uỷ - Ban chủ nhiệm Khoa, đã gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động, đã được Đoàn thanh niên Học viện và Chi uỷ - Ban chủ nhiệm Khoa biểu dương, ghi nhận. Nhiệm kỳ mới, với trách nhiệm và khí thế mới, các đồng chí trong BCH LCĐ khoa LLCT&XH sẽ kế tục và phát huy truyền thống, cống hiến hết mình để đưa hoạt động Đoàn của LCĐ Khoa có bước phát triển vững mạnh, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển không ngừng của Khoa, đóng góp quan trọng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Học viện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

1

2

3

4

5

6

                                                            LCĐ Khoa LLCT&XH