Sáng ngày 3/10, đoàn Khoa quản lý môi trường thuộc trường Đại học Prince of Songkla do ông Kua-anan Techato dẫn đầu đã đến thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam, làm việc với Khoa Lý luận chính trị và Xã hội, Khoa Môi trường. Tiếp đón đoàn có đại diện Ban Hợp tác quốc tế và đại diện lãnh đạo các Khoa Lý luận chính trị và Xã hội, Khoa Môi trường.

            Tại cuộc họp, hai bên giới thiệu và chia sẻ các thông tin khái quát về năng lực của mỗi bên trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Theo đó, các bên đề cập đến những mối quan tâm chung như các chương trình nghiên cứu chung về các vấn đề môi trường, phát triển bền vững và xã hội; các cơ hội hợp tác về trao đổi giảng viên và sinh viên, đồng hướng dẫn và một số thông tin liên quan đến hội thảo khoa học, chương trình đào tạo bên phía bạn...

Kết thúc buổi làm việc, đoàn bạn cảm ơn sự tiếp đón của Học viện và các khoa Lý luận chính trị và Xã hội, Khoa Môi trường, đồng thới khẳng định mong muốn thúc đẩy hợp tác song phương bằng việc nhất trí ký một biên bản ghi nhớ giữa hai khoa Khoa quản lý môi trường thuộc trường Đại học Prince of Songkla và Khoa Lý luận chính trị và Xã hội thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

ch1

 

 

ch2

 

ch3

 

ch4

 

ch5

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Thông báo

  • Thông báo điểm

Thống kê truy cập

2916777
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
221
247
962
2910798
7728
8090
2916777
IP của bạn: 3.80.38.5
Hôm nay là: 2019-02-20