GALA XÃ HỘI HỌC NĂM 2017

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và chào đón tân sinh viên k62 đến với mái nhà Lý luận Chính trị và Xã hội, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa Lý luận Chính trị và Xã hội long trọng tổ chức chuỗi chương trình GALA XÃ HỘI HỌC NĂM 2017.

            Nhắc tới Lý luận Chính trị và Xã hội là nhắc tới một khoa với số lượng sinh viên không nhiều, các hoạt động Đoàn - Hội diễn ra với quy mô nhỏ, chủ yếu là các chương trình học thuật được diễn ra tại hội trường A (Giảng đường Nguyễn Đăng 207). Nhưng dưới sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi uỷ, Ban chủ nhiệm khoa, vừa qua Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa mạnh dạn đề xuất, triển khai một chuỗi chương trình đặc biệt, quy mô lớn dành riêng cho các bạn Sinh viên ngành Xã hội học mang tên Gala xã hội học năm 2017.

Gala Xã hội học gồm hai phần: Hội thao sinh viên và đêm Gala văn nghệ. Hội thao sinh viên được tổ chức sáng ngày 15/10/2017 nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi Đoàn trong khoa, nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hội thao lần đầu tiên được tổ chức với các nội dung kéo co, quay cột dẫn bóng, nhảy bao bố và mini game. Đây là các hoạt động bổ ích, tươi trẻ, vừa đề cao vai trò của từng cả nhân, vừa đề cao vai trò của từng đội thi nên đã thu hút được tất cả các chi Đoàn tham gia nhiệt tình, các vận động viên được tuyển chọn kỹ lưỡng nên các phần thi diễn ra hết sức nảy lửa, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên trong khoa và khoa bạn tới tham gia cổ vũ làm sân đất cạnh trạm Y tế Học viện nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Sau một thời gian thi đấu trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ, BTC đã tìm ra những nhà vô địch:

-        Vô địch kéo co : K60XHH

-        Vô địch quay cột dẫn bóng: K61XHH

-        Vô địch nhảy bao bố: K62XHH

-        Vô địch mini game: nữ : K60XHH, nam K59XHH

            Bằng sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng cả về chất và lượng, các tiết mục dự thi, giao lưu trong đêm 16/10/2017 tại Sân văn hoá Sinh viên đã thật sự toả sáng và làm chương trình thành công rực rỡ. Các hội thi văn nghệ đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên trong Khoa nhưng bằng sự mạnh dạn thay đổi format chương trình, dám thử thách mình với cái mới, cái khó, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa đã xây dựng một chương trình phá vỡ mọi định kiến “ khoa nhỏ - chương trình nhỏ” bấy lâu nay. Chương trình quy mô, tiết mục chất lượng, các bạn sinh viên trong Khoa đã cùng các đội sinh viên tình nguyện khoa bạn làm bùng cháy Sân văn hoá sinh viên đêm hôm đó. “Sinh viên Xã hội học thật tài năng”, “chương trình thành công mĩ mãn”, “ chương trình quá tuyệt”… là những mĩ từ mà ban tổ chức nhận lại sau đêm Gala. Đêm gala đã đưa người xem từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Không chỉ múa đẹp, hát hay, nhảy cuồng nhiệt, sinh viên Xã hội học còn vô cùng tài năng khi dựng lên những tiết mục kịch, nhạc kịch vô cùng ấn tượng lấy đi rất nhiều tiếng cười, những tràng vỗ tay và cả những giọt nước mắt của khán giả. Chương trình kết thúc nhưng khán giả vẫn còn luyến tiếc vì vẫn muốn xem các tiết mục tiếp theo. Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc, Ban giám khảo đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng:

-        Giải độc đáo: Biểu diễn Yoga Thần thoại: K61XHH

-        Giải nhất: Nhạc kịch Bống bang: K61XHH

-        Giải nhì: Múa Tây Bắc: K59XHHB

-        Giải ba: Nhảy hiện đại K60XHH

              Múa Cò lả: liên quân K59XHHA- K60XHH

              Múa Dòng máu lạc hồng: K62XHH

              Múa Hồn sen Việt: K59XHHB

Thành công lớn nhất của GALA XÃ HỘI HỌC năm 2017 chính là nụ cười, sự đoàn kết, vui vẻ, sự hãnh diện của tất cả thầy cô và các bạn sinh viên sau chương trình. Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, chuỗi chương trình đầu tiên được tổ chức tại các địa điểm, sân khấu ngoài trời với không gian mở của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Lý luận chính trị và Xã hội đã thành công rực rỡ và để lại tiếng vang lớn.

          Một số hình ảnh của Gala:

hoithao1

hoithao2

hoithao3

hoithao4

hoithao5

hoithao6

hoithao7

hoithao8

hoithao8

hoithao9

hoithao10

hoithao11

hoithao12

hoithao13

 

                — Thanh Thuý- UV BCH Liên chi Đoàn—

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Thông báo

  • Thông báo điểm

Thống kê truy cập

2905766
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
43
252
764
2902710
4807
14168
2905766
IP của bạn: 34.203.213.116
Hôm nay là: 2019-01-16