TỌA ĐÀM: “NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CÁC MÔN KHOA HỌC CHÍNH TRỊ”

Nắm bắt được những khó khăn, trở ngại của sinh viên trong việc học tập các môn khoa học chính trị, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018, vào 19h ngày 22/03/2018 LCĐ khoa LLCT&XH phối hợp với bộ môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lê Nin, bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và bộ môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam tổ chức chương trình Tọa đàm về Những khó khăn và phương pháp học tập các môn khoa học chính trị.        

Tham dự buổi toạ đàm có cô TS Nguyễn Thị Diễn - phó trưởng khoa phụ trách, thầy TS Lê Văn Hùng - trưởng bộ Những nguyên lí cơ bản của Chủ nghĩa Mác- Lênin, thầy ThS Tạ Quang Giảng, trưởng bộ môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, cô ThS Lường Thị Phượng bộ môn Tư Tưởng HCM cùng các thầy cô trong các bộ môn, các bạn giáo sinh thực tập trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hơn 60 bạn sinh viên của khoa LLCT&XH.                                                              

Tại buổi tọa đàm, với không khí sôi nổi, cởi mở các bạn sinh viên đã thẳng thắn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, những nhân tố ảnh hưởng đến quá trình học của mình. Sau những câu hỏi được đặt ra, thầy cô không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm, những mẹo học các môn khoa học chính trị được hính các thầy cô đúc rút trong quá trình học tập và nghiên cứu. Các bạn giáo sinh thực tập trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng rất vui vẻ, hào hứng kể cho các bạn sinh viên ngành XHH nghe về việc bản thân cũng từng "vật lộn" với các môn học ấy ra sao, những bí mật về cách học hiệu quả cũng được tiết lộ. Qua những mẩu chuyện, những chia sẻ hài hước mà chân thành, các bạn sinh viên ngành XHH đã đúc rút được thật nhiều điều lý thú, bổ ích và thêm yêu các môn khoa học chính trị.

            Qua buôi toạ đàm, hi vọng các bạn sinh viên khoa LLCT&XH sẽ có thêm thật nhiều phương pháp học tập hiệu quả để kết quả học tập ngày càng cao, đặc biệt là thêm yêu các môn khoa học chính trị và thêm yêu chính Khoa và ngành học mà các bạn đang theo học!

toadam1

 

toadam2

toadam3

toadam4

toadam5

Trần Thị Thanh Thúy - LCĐ khoa LLCT và XH

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Thông báo

  • Thông báo điểm

Thống kê truy cập

2916778
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
222
247
963
2910798
7729
8090
2916778
IP của bạn: 3.80.38.5
Hôm nay là: 2019-02-20