GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOÁ 63 NGÀNH XÃ HỘI HỌC

Vào hồi 18 giờ ngày 16/08/2018 tại Phòng Hội thảo khoa, Chi ủy, BCN khoa Lý luận Chính trị và Xã hội long trọng tổ chức chương trình gặp mặt tân sinh viên k63 ngành Xã hội học.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của thầy TS Lê Văn Hùng - Bí thư Chi bộ, cô PGS. TS. Nguyễn Thị Diễn - Phó trưởng khoa phụ trách, thầy TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó trưởng khoa, các thầy cô trưởng, phó các bộ môn trong khoa, các em sinh viên tiêu biểu đại diện cho các lớp trong khoa. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ các em tân sinh viên K63XHH ngành Xã hội học.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình Gặp mặt tân sinh viên khoá 63 ngành xã hội học đã diễn ra hết sức tốt đẹp và nồng ấm. Tại đây các em tân sinh viên được sự chào đón vô cùng nhiệt tình của các thầy cô, các anh chị khóa trên, các bạn trong Đội SVTN khoa LLCT&XH. Trong buổi gặp gỡ, các em tân sinh viên được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của khoa, về ngành Xã hội học và những tổ chức, CLB mà các bạn sẽ được tham gia trong thời gian sắp tới. Hơn thế, các em tân sinh viên được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình và được các thầy cô chia sẻ hết sức sâu sắc và chân tình. Ngoài những cuộc chia sẻ giữa thầy và trò thì các tân sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ chào mừng, những video giới thiệu của LCĐ, LCH, Đội SVTN và của các anh chị khóa trên.

Có lẽ buổi Gặp mặt giao lưu thân mật giữa tân sinh viên khoá 63 ngành Xã hội học và các thầy cô trong Khoa Lý luận chính trị và Xã hội đã đem lại những ấn tượng tốt đẹp cho các bạn tân sinh viên, giúp các bạn thêm yêu khoa, yêu ngành, Học viện hơn.

Năm học mới bắt đầu, chúc các em dồi dào sức khoẻ, có thật nhiều động lực để phấn đấu, cố gắng nối tiếp ngọn lửa, làm ngọn lửa đó sáng hơn nữa, xứng đáng là thế hệ tương lai của ngành Xã hội học.

Các em tân sinh viên K63XHH yêu quý, Khoa LLCT & XH, các thầy cô luôn ở bên các em!

gm7

gm6

gm5

gm4

gm2

gm3

gm1

gm8

Trần Thị Thanh Thúy - Phó bí thư LCĐ Khoa LLCT-XH

 

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Thông báo

  • Thông báo điểm

Thống kê truy cập

2916123
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
133
175
308
2910798
7074
8090
2916123
IP của bạn: 54.146.227.92
Hôm nay là: 2019-02-18