Nội dung chính

CHECK MAIL

Email:  
Password:  
 

Chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ quốc tế chuyên ngành Kinh tế và Xã hội học nông thôn

Website: Chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ quốc tế chuyên ngành Kinh tế và Xã hội học nông thôn

- Trình độ đào tạo:  Cao học

- Loại hình đào tạo: Chính quy tập trung

- Mục tiêu đào tạo: Chuyển giao những khả năng đào tạo về kinh tế và xã hội học nông thôn để nâng cao trình độ cán bộ của các nước thuộc tiểu khu vực (Việt-Nam, Campuchia và Lào), tích hợp các quy mô kinh tế, xã hội và môi trường trong việc xác định những chính sách phát triển nông thôn và trong bối cảnh phát triển bền vững. Đặc biệt tăng cường khả năng phân tích, đánh giá về phát triển nông thôn cho học viên sau đại học.

- Thời gian đào tạo: 1 năm, trong đó có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng làm luận văn

- Khối lượng kiến thức toàn khoá: Khung chương trình đào tạo thạc sỹ quốc tế “Kinh tế xã hội học nông thôn” được thiết kế với tổng thời gian đào tạo là 1 năm. Chương trình đào tạo gồm 60 tín chỉ, trong đó 20 tín chỉ làm luận văn tốt nghiệp. Tiếng Anh được sử dụng trong học tập, giảng dạy và luận văn. Giảng viên là các GS, TS của các Trường Đại học Bỉ, Pháp và trong khu vực.

- Hình thức cấp bằng: Do đại học Liege và HVNNVN đồng cấp bằng.

- Đối tượng tuyển sinh: Học viên được tuyển chọn theo 3 tiêu chí: tiếng Anh (tối thiểu TOEFL 450 hoặc tương đương); quá trình đào tạo và kinh nghiệm công tác (thuộc các lĩnh vực: nông nghiệp, kinh tế và xã hội học); ưu tiên nữ. Mỗi khóa học có 15 suất học bổng do Dự án tài trợ (gồm 2 lượt vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí và miễn phí đào tạo)

Viết bởi Ban HTQT