"ĐÂY LÀ NƠI KẾT NỐI CÁC THẾ HỆ SINH VIÊN, NƠI LƯU DANH CÁC CỰU SINH VIÊN NHƯ MỘT KỶ NIỆM CHO CHÍNH MÌNH, SỰ TRI ÂN VỚI NHÀ TRƯỜNG VÀ GIÚP ĐỠ CÁC THẾ HỆ TƯƠNG LAI TIẾP BƯỚC”

QUẢNG TRƯỜNG SINH VIÊN HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Năm 2016, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tròn 60 tuổi. Trải qua 60 mùa xuân, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc về cơ cấu tổ chức, đội ngũ CBGV, quy mô đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường làm việc...

Single image

Quảng trường sinh viên – Niềm tự hào của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Để lưu giữ những kỷ niệm, hình ảnh đẹp không phai mờ của lớp lớp thế hệ sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xây dựng Quảng trường sinh viên. Đây là một công trình đặc biệt chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập Học viện (12/10/1956-12/10/2016). Thông qua công trình này, truyền thống xây dựng và phát triển, những thành quả đã được của các thế hệ sinh viên, cán bộ viên chức Học viện sẽ được gìn giữ, truyền lại cho thế hệ sau. Quảng trường sinh viên là nơi các thế hệ cựu sinh viên có thể đến đó để tìm lại những kí ức của một thời sinh viên sôi nổi; là nơi để tổ chức các hoạt động tập thể, du lịch của lớp sinh viên; nơi vinh danh và kết nối các thế hệ sinh viên, CBVC của Học viện; nơi nghỉ mát trong những ngày hè, nơi tản bộ dưỡng sinh sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng… Và trên hết, đây là một công trình văn hóa của Học viện với những nét đặc trưng như: logo Học viện, tường gắn gạch vinh danh các thế hệ sinh viên; tường gương vinh danh các nhà khoa học, lãnh đạo, doanh nhân có đóng góp lớn cho Học viện; hệ thống thảm cỏ, cây xanh, đài phun nước… Tất cả hòa vào không gian xanh rộng lớn của Học viện tạo thành một điểm nhấn đặc biệt của ngôi trường “nông nghiệp hiện đại” giữa thủ đô Hà Nội !

Trân trọng cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ông Vũ Ngọc Huyên, PBT Thường trực Đảng ủy, Truởng ban CTCT&CTSV

 
+ 84 912 462 260

Địa chỉ tài trợ:

Tên tài khoản (Account name): Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Số tài khoản (account number): 1040 1000000 4895

Ngân hàng: Thương mại Cổ phần (TMCP) Công thương Việt Nam, Chi nhánh Chương Dương (VietinBank Chương Dương)

Nội dung gửi tiền: Họ và tên _ Lớp _ Số điện thoại (Học viện liên hệ thông báo)

Hoặc xin gửi trực tiếp:

Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, phòng 103, Nhà Hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (điện thoại: 04 6261 7609).

Scroll to top