"ĐÂY LÀ NƠI KẾT NỐI CÁC THẾ HỆ SINH VIÊN, NƠI LƯU DANH CÁC CỰU SINH VIÊN NHƯ MỘT KỶ NIỆM CHO CHÍNH MÌNH, SỰ TRI ÂN VỚI NHÀ TRƯỜNG VÀ GIÚP ĐỠ CÁC THẾ HỆ TƯƠNG LAI TIẾP BƯỚC”

Ngày 9/12, tại tiền sảnh Giảng đường Nguyễn Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Đêm nhạc hội chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956-12/10/2016).

Tham dự đêm nhạc hội có đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trưởng, Phó các ban, khoa, viện, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo và đông đảo sinh viên đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Tham dự Đêm nhạc hội, khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn và ý nghĩa do các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, lưu học sinh và Đoàn văn hóa nghệ thuật Binh chủng Tăng thiết giáp trình bày như: bài ca Người giáo viên nhân dân, Sắc đỏ vùng cao, Đôi chân trần, Liên khúc Đâu còn gương nước trăng soi – Tài xế xe bò – Ta tự hào trường Nông nghiệp…Đặc biệt, trong đêm nhạc hội, sinh viên Học viện đã trình diễn tác phẩm “Những chặng đường đã qua” miêu tả hình ảnh sinh viên trường ta xếp bút nghiêng lên đường chiến đấu, hình ảnh giảng viên và sinh viên trong lao động, giảng dạy và học tập thời bình.

Đêm nhạc hội đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên. Các tác phẩm đã góp phần khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, viên chức và sinh viên về truyền thống vẻ vang của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ông Vũ Ngọc Huyên, PBT Thường trực Đảng ủy, Truởng ban CTCT&CTSV

 
+ 84 912 462 260

Địa chỉ tài trợ:

Tên tài khoản (Account name): Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Số tài khoản (account number): 1040 1000000 4895

Ngân hàng: Thương mại Cổ phần (TMCP) Công thương Việt Nam, Chi nhánh Chương Dương (VietinBank Chương Dương)

Nội dung gửi tiền: Họ và tên _ Lớp _ Số điện thoại (Học viện liên hệ thông báo)

Hoặc xin gửi trực tiếp:

Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, phòng 103, Nhà Hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (điện thoại: 04 6261 7609).

Scroll to top