Giám đốc Học viện Nông nghiệp: Không có nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ không có đột phá
Góp ý tại Quốc hội, đại biểu Nguyễn Thị Lan (TP Hà Nội), Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam tập trung thảo luận về vấn đề đào tạo và khoa học công nghệ trong tái cơ cấu nông nghiệp và nông thôn mới.
PGS.TS. Nguyễn Thị Lan tham dự kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV
Với vai trò là đại biểu Quốc hội, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan sẽ góp phần đưa tiếng nói không chỉ của những người đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn mà còn của những người nông dân đến diễn đàn Quốc hội;
Khảo sát thực tế tại 4 huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa, Phú Xuyên và Thường Tín
Vừa qua, PGS. TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã trúng cử Đại biểu quốc hội khóa XIV tại cụm bầu cử số 6 thuộc các huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa, Phú Xuyên và Thường Tín. Đây là niềm vinh dự và tự hào lớn lao của Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng như cá nhân PGS.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam với công tác chuyển giao khoa học công nghệ
Học viện không chỉ là cái nôi đào tạo nhân lực ngành nông nghiệp, mà còn là trung tâm nghiên cứu đa ngành về lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, các nghiên cứu của Học viện được triển khai từ cơ bản đến ứng dụng.
Ngày hội việc làm năm 2016
Ngày 14/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Ngày hội việc làm năm 2016. Đây là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ra trường nhanh chóng có việc làm ổn định, phù hợp với ngành nghề đào tạo.
Chính sách hỗ trợ sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Dưới sự chỉ đạo sát sao của Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Học viện Nguyễn Thị Lan và Ban CTCT&CTSV, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Học viện phát động phong trào quyên góp tạo quỹ học bổng VNUA hỗ trợ sinh viên.
Thông báo về việc cử cán bộ và sinh viên tham gia tổ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc thị trấn Trâu Quỳ
Thông báo về việc cử cán bộ và sinh viên tham gia tổ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc thị trấn Trâu Quỳ
PGS. TS. Nguyễn Thị Lan trúng cử Đại biểu quốc hội khóa XIV
PGS. TS. Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự được MTTQVN Thành phố Hà Nội giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV tại Cụm bầu cử số 6 gồm 4 huyện Ứng Hòa, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Thường Tín. Cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn 4 huyện đã được tổ chức an toàn, khách quan, dân chủ, đúng pháp luật. Vừa qua, Ủy ban bầu cử
Sinh viên Học viện nô nức đi bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
Ngay từ sáng sớm ngày 22/5/2016, hơn hai vạn sinh viên của Học viện đã đi thực hiện “quyền và nghĩa vụ công dân” của mình, chọn người xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam ủng hộ Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất
PGS. TS. Nguyễn Thị Lan đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những tổn thất, mất mát về người và tài sản mà nhân dân Nhật Bản phải gánh chịu sau trận động đất vừa qua và khâm phục tinh thần mạnh mẽ, quả cảm, kiên cường vượt mọi khó khăn của nhân dân Nhật Bản.
4640

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.4.62617586 - Fax: 84 4 38276554 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ