Đào tạo
Học viện Nông nghiệp Việt Nam có thêm 10 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016
Ngày 10 tháng 10 năm 2016, Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước đã công bố Quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2016 cho các nhà giáo trong cả nước.
Đào tạo Bác sỹ Thú y – Những người phục vụ nhân loại
Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã trải qua 60 năm xây dựng, trưởng thành phát triển và hội nhập cùng với sự phát triển của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trải qua 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, khoa đã đào tạo số lượng lớn Bác sỹ Thú y, Thạc sỹ và Tiến sỹ ngành Thú y phục vụ cho công tác Thú y trong cả nước
Ngành Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Sự lựa chọn thông minh cho tương lai
Với mức tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường Công nghệ thông tin (CNTT) ở Việt Nam đang “khát” nhân lực trầm trọng. Dự báo từ Vietnamworks, nước ta cần khoảng 1,2 triệu lao động CNTT tính đến năm 2020. Số lượng việc làm ngành CNTT tăng 47% mỗi năm nhưng lượng nhân lực của ngành chỉ tăng trưởng ở mức 8%. Kết quả dự báo đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hụt hơn 100.000 ứng viên CNTT mỗi năm.
Xã hội học - một nghề đa dạng về môi trường công việc
Nếu bác sỹ là người khám bệnh cho con người thì ngành xã hội học “đóng vai trò tương tự như một bác sỹ theo dõi cơ thể sống xã hội tiến tới giải phẫu các mặt, các lĩnh vực khác nhau trên bề mặt cắt của nó từ tầm vĩ mô đến vi mô
Ngành Kỹ thuật cơ khí theo định hướng nghề nghiệp (POHE)
Giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng (POHE) tập trung vào việc đào tạo sinh viên có khả năng đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.
Ngành Khoa học môi trường – Sự lựa chọn để lập nghiệp trong tương lai
Xã hội càng phát triển thì vấn đề môi trường càng được quan tâm và như vậy, những người làm công tác môi trường lại càng được trọng dụng.
Có nên chọn Nông nghiệp để học đại học?
Bạn là học sinh lớp 12, bạn đang băn khoăn không biết chọn ngành nào để tiếp tục con đường học tập của mình vừa học trường danh tiếng, môi trường học tập thân thiện, hoạt động sinh viên sôi nổi.
Niềm kiêu hãnh Kỹ sư Nông nghiệp – Tại sao không?
Bạn yêu thích nghiên cứu khoa học? Bạn muốn giúp đỡ người nông dân bớt lam lũ, bấp bênh trong sản xuất nông nghiệp? Bạn muốn cung cấp thực phẩm an toàn và đầy đủ cho cộng đồng? Tham gia bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên đất đai hữu hiệu hơn?...
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Đào tạo theo định hướng nghề nghiệp
Tháng 3/2014, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định nâng cấp Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thành Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, quy mô đào tạo, đội ngũ và cơ sở vật chất của Học viện không ngừng tăng lên. Đến nay, Học viện có 14 Khoa chuyên môn và nhiều trung tâm phục vụ đào tạo, học tập, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên, sinh viên.
Chinh phục học bổng ở Học viện Nông nghiệp Việt Nam, sinh viên nào cũng có thể làm được
Trong năm học 2015 – 2016, Học viện đã tiếp nhận nguồn tài trợ học bổng từ 39 đơn vị, tổ chức tài trợ cho sinh viên. Đã có 273 sinh viên được nhận học bổng khuyến học với tổng số tiền lên tới 1.942.147.000 đồng.
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.4.62617586 - Fax: 84 4 38276554 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ