Đào tạo
Học viện Nông nghiệp Việt Nam có thêm 10 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016
Ngày 10 tháng 10 năm 2016, Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước đã công bố Quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2016 cho các nhà giáo trong cả nước.
Khoa Cơ – Điện, nơi tiếp bước con đường em đi
“Trở thành sinh viên của một trường Đại học không chỉ là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu của riêng em mà còn của biết bao bạn trẻ khác. Trong suốt những năm tháng là học sinh, khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông, với niềm yêu thích khoa học kỹ thuật, em đã ấp ủ một mong ước sẽ trở thành một Kỹ sư hệ thống điện trong tương lai.
“Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Nơi đào tạo cán bộ nguồn cho nông nghiệp công nghệ cao”
Hơn 60 năm xây dựng và phát triển, là một trường đại học trọng điểm quốc gia, Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn xứng đáng là trường đại học đầu ngành khối các trường nông nghiệp của Việt Nam.
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Quản lý đất đai hàng đầu trong cả nước
Được thành lập từ năm 1976, Khoa Quản lý đất đai là cơ sở đầu tiên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản lý đất đai của Việt Nam.
Ngành Khoa học môi trường – Sự lựa chọn để lập nghiệp trong tương lai
Xã hội càng phát triển thì vấn đề môi trường càng được quan tâm và như vậy, những người làm công tác môi trường lại càng được trọng dụng.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam: 6 thập kỉ ‘trồng người’ cho Nông nghiệp Việt
Là trường đại học trọng điểm quốc gia, Học viện Nông nghiệp Việt Nam không ngừng phấn đấu đạt chất lượng cao trong đào tạo, khoa học - công nghệ và phục vụ xã hội, đóng góp cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá nông nghiệp.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh 70 chuyên ngành
Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong 19 trường đại học trọng điểm quốc gia. Trường có chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng cao (dạy bằng tiếng Anh) và các chương trình đào tạo theo định hướng nghề nghiệp (POHE).
Ngành Kỹ thuật cơ khí theo định hướng nghề nghiệp (POHE)
Giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng (POHE) tập trung vào việc đào tạo sinh viên có khả năng đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.
Xã hội học - một nghề đa dạng về môi trường công việc
Nếu bác sỹ là người khám bệnh cho con người thì ngành xã hội học “đóng vai trò tương tự như một bác sỹ theo dõi cơ thể sống xã hội tiến tới giải phẫu các mặt, các lĩnh vực khác nhau trên bề mặt cắt của nó từ tầm vĩ mô đến vi mô
Ngành Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Sự lựa chọn thông minh cho tương lai
Với mức tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường Công nghệ thông tin (CNTT) ở Việt Nam đang “khát” nhân lực trầm trọng. Dự báo từ Vietnamworks, nước ta cần khoảng 1,2 triệu lao động CNTT tính đến năm 2020. Số lượng việc làm ngành CNTT tăng 47% mỗi năm nhưng lượng nhân lực của ngành chỉ tăng trưởng ở mức 8%. Kết quả dự báo đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hụt hơn 100.000 ứng viên CNTT mỗi năm.
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.4.62617586 - Fax: 84 4 38276554 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ