Đào tạo
Học viện Nông nghiệp Việt Nam có thêm 10 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016
Ngày 10 tháng 10 năm 2016, Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước đã công bố Quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2016 cho các nhà giáo trong cả nước.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - địa chỉ học tập tin cậy, cơ hội phát triển trong tương lai
Với mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu trở thành đại học nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực theo chuẩn khu vực và quốc tế, đồng thời đảm bảo các đối tượng chính sách, đối tượng thuộc hộ nghèo có cơ hội học tập tại Học viện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam chính là cái nôi đào tạo cho tất cả sinh viên trong học tập cũng như cơ hội phát triển trong tương lai.
Phòng Thí nghiệm Trung tâm khoa Chăn nuôi (CENTRAL LABORATORY OF FAS)
Phòng Thí nghiệm Trung tâm là cơ sở phân tích và xét nghiệm các chỉ tiêu thuộc các lĩnh vực về: chăn nuôi, thú y, thủy sản và một số lĩnh vực liên quan khác như: bảo quản chế biến, trồng trọt, công nghệ sinh học, ... cho các đề tài nghiên cứu, các dự án, nhà máy và các cơ sở sản xuất...
Các nhà quản lý với sự nghiệp đào tạo và phát triển của Khoa Kinh tế và PTNT
Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn bắt đầu đào tạo kỹ sư Kinh tế nông nghiệp từ năm 1961. Trải qua hơn 55 năm, Khoa đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác đào tạo, NCKH, và phát triển đội ngũ.
Tự chủ đại học đi kèm với trách nhiệm xã hội
Ngày 30-9, tại Hà Nội, Hiệp hội Các trường ĐH-CĐ Việt Nam đã khai mạc hội thảo “Tự chủ đại học - cơ hội và thách thức”. Tham dự có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo Bộ GD-ĐT, đại diện một số bộ, ngành liên quan và nhiều trường ĐH-CĐ trên cả nước.
Khối ngành Nông nghiệp – Nghịch lý về nguồn nhân lực và cơ hội việc làm
Mỗi con người, mỗi gia đình chúng ta ai cũng hi vọng khi lớn lên, trải qua quá trình học tập bản thân hay con cái mình sẽ có được một công việc đúng chuyên môn, có thu nhập tốt và đảm bảo.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Đào tạo theo định hướng nghề nghiệp
Tháng 3/2014, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định nâng cấp Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thành Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, quy mô đào tạo, đội ngũ và cơ sở vật chất của Học viện không ngừng tăng lên. Đến nay, Học viện có 14 Khoa chuyên môn và nhiều trung tâm phục vụ đào tạo, học tập, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên, sinh viên.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Cánh chim đầu đàn của nền Nông nghiệp Việt Nam
Là trường trọng điểm quốc gia, Học viện Nông nghiệp Việt Nam không ngừng phấn đấu đạt chất lượng cao trong đào tạo, khoa học-công nghệ và phục vụ xã hội, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam văn minh, giàu, đẹp.
Đào tạo Chất lượng cao ngành Kinh tế Nông nghiệp – sáng tạo và đam mê
Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong 9 trường Đại học đầu tiên của cả nước đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt và đầu tư triển khai Chương trình đào tạo tiên tiến và chất lượng cao.
Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh điểm đến cho sự thành công!
Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh (FABM) là một trong những khoa lớn của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Khoa có bề dầy kinh nghiệm hơn 50 năm thực hiện các nhiệm vụ
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.4.62617586 - Fax: 84 4 38276554 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ