Đào tạo
Thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học từ ngày 15-23/7/2017
Hôm nay (15/7), thí sinh trên cả nước chính thức bước vào đợt điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển để tăng thêm cơ hội vào đại học (ĐH) trong đợt xét tuyển đầu tiên.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao học bổng toàn phần 3 tỷ cho thủ khoa đại học năm 2017
Là trường đại học trọng điểm quốc gia, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Đại học Nông nghiệp 1) luôn chú trọng đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hướng tới “Trao cơ hội học tập và thành đạt”.
Khóa học “Kỹ năng thực hành nghiên cứu chuyên sâu”
Để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp tốt trong thời gian 6 tháng là một thách thức không nhỏ với mỗi sinh viên trước khi tốt nghiệp. Nhằm giúp các bạn sinh viên thực hiện đề tài hiệu quả và thành công hơn trong công việc sau khi tốt nghiệp, Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm khai giảng khóa học “Kỹ năng thực hành nghiên cứu chuyên sâu”.
Nhiều cơ hội học tập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam với mức điểm xét tuyển từ 15,5 - 17 điểm
Ngày 13/7, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với các tổ hợp môn xét tuyển vào các nhóm ngành đại học hệ chính quy năm 2017 với mức điểm từ 15,5 - 17 điểm.
Ngành Khoa học Môi trường và định hướng Hóa môi trường ứng dụng tại Học viện Nông nghiệp Việt nam
Khoa Môi trường, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học dựa trên 5 nền tảng chuyên môn là Công nghệ môi trường, Quản lý môi trường, Sinh thái môi trường, Vi sinh vật và Hóa học.
Khối ngành Nông nghiệp – Nghịch lý về nguồn nhân lực và cơ hội việc làm
Mỗi con người, mỗi gia đình chúng ta ai cũng hi vọng khi lớn lên, trải qua quá trình học tập bản thân hay con cái mình sẽ có được một công việc đúng chuyên môn, có thu nhập tốt và đảm bảo.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017
Ngày 8/7/2017, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017. Hàng nghìn lượt thí sinh, phụ huynh khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tham gia tìm hiểu, nghe tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các ngành, chương trình đào tạo và xét tuyển Đại học, Cao đẳng của các trường ĐH, CĐ.
Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Trường Đại học Nông nghiệp Tokyo, Nhật Bản và nhiều học bổng, chương trình quốc tế
Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu đa ngành với chất lượng hàng đầu trong nước, tiên tiến trong khu vực về nông nghiệp và phát triển nông thôn, phục vụ đắc lực cho công cuộc đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục đại học Việt Nam.
Tài nguyên nước – Ngành học quan trọng trong công tác quản lý tài nguyên quốc gia
Trong vài thập kỷ gần đây, Việt Nam đã đạt được những thành tựu phát triển to lớn cả về kinh tế và xã hội, trong đó có sự đóng góp vô cùng quan trọng của ngành tài nguyên nước.
Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Bảo vệ thực vật
GS. TS. Nguyễn Viết Tùng, nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Nông nghiệp 1, giảng viên bộ môn Côn trùng đã từng chia sẻ: “…Bảo vệ thực vật (Plant Protection) không đơn thuần chỉ là bảo vệ cây trồng mà còn là bảo vệ sự sống, không phải để tiêu diệt sâu, bệnh hại mà là kiểm soát chúng nhằm đem lại sự đa dạng và cân bằng sinh học, bởi không có đa dạng sinh học thì sự sống sẽ nghèo nàn và dẫn đến tiêu vong
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.42.62617586 - Fax: 84 4 38276554 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ