Theo kế hoạch đào tạo của Khoa, từ ngày 13 đến 15 tháng 06 năm 2017, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học cho 369 sinh viên Khóa 58 đợt 2 các chuyên ngành Kinh tế, Kinh tế phát triển, Quản lý kinh tế, Kinh tế nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trải qua 4 tháng thực tập thực tế và nghiên cứu, và trải qua vòng chấm chính và chấm phản biện kín, 356 sinh viên đủ điều kiện được bảo vệ khóa luận trước hội đồng chấm thi quốc gia.

Trải qua 3 ngày đánh giá công tâm và nghiêm túc, kết quả là có 62,08% sinh viên đạt điểm A, 31,46% sinh viên đạt điểm B+, 5,62% sinh viên đạt điểm B và 0,8% sinh viên đạt điểm C+ và C. 

Đánh giá chung về chất lượng các nghiên cứu của sinh viên, hầu hết Hội đồng đều nhận định, chất lượng các báo cáo tốt, sinh viên hiểu bản chất của đề tài, có thái độ nghiêm túc trong nghiên cứu. Sinh viên bước đầu tích lũy được những kiến thức chung và chuyên sâu về chuyên ngành đào tạo, có kỹ năng nghiên cứu, phân tích, phát hiện và giải quyết các vấn đề cụ thể về kinh tế, văn hóa – xã hội trong nhiều khu vực và nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, sinh viên có kỹ năng trình bày báo cáo, kỹ năng thuyết trình khá và tự tin trong khi trình bày và trả lời câu hỏi của hội đồng đánh giá.

Một số hình ảnh nổi bậtBạch Văn Thủy – Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn