Tin hoạt động khác
Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2015-2016 khối các trường đại học, cán bộ quản lý và cao đẳng
Ngày 11/7, được sự đồng ý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Khối trưởng) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2015-2016 và triển khai kế hoạch hoạt động thi đua năm học 2016-2017
Cận cảnh ngôi trường "xanh" nhất thủ đô
Ai đã từng đến với Học viện Nông nghiệp Việt Nam (trước đây là Đại học Nông nghiệp I Hà Nội) chắc hẳn sẽ không thể quên được không gian tuyệt vời của nơi đây – một ngôi trường với bề dày 60 năm lịch sử hào hùng, có chút cổ kính xen lẫn hiện đại giữa khuôn viên xanh gần 200ha.
Người "thuyền trưởng" khát khao đổi mới
Trong lĩnh vực giáo dục đại học, GS. TS Trần Đức Viên (nguyên Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam) thực sự là một trong những nhà quản lý luôn tiên phong trên nhiều phương diện: thúc đẩy công bố quốc tế, kết hợp liên ngành giữa khoa học nông nghiệp và khoa học xã hội, khởi xướng đổi mới quy trình đào tạo – nghiên cứu gắn với nhu cầu doanh nghiệp, và luôn đặt niềm tin, tạo mọi điều kiện để khuyế
Cán bộ viên chức và sinh viên Học viện ra quân Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, ngày 14/2, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu năm 2017. Đây là hoạt động thường niên được các đơn vị và sinh viên trong toàn Học viện tham gia tích cực.
Bác Hồ với Tết trồng cây
Cách đây 57 năm, mùa xuân năm 1960, Bác Hồ đã phát động Tết trồng cây “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Đáp lời kêu gọi của Người, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta.
Chào mừng 87 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017)
Đảng Bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng với quyết tâm và trách nhiệm cao nhất góp phần vào công cuộc: Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội, giữ vị trí xứng đáng trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
Webometrics 2017: Học viện Nông nghiệp Việt Nam vươn lên thứ 3 trong nước và tăng 444 bậc trên xếp hạng thế giới
Theo bảng xếp hạng Webometrics tháng 1/2017 vừa được công bố, nhiều trường đại học của Việt Nam bị tụt hạng ở khu vực và thế giới.
87 năm Đảng Cộng sản Việt Nam - những thành tựu đáng tự hào
Đúng ngày này cách đây 87 năm, ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Đây là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh nặng tại Phú Thọ
Ngày 21 tháng 01 năm 2017, tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh nặng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.
Gặp mặt cựu cán bộ, viên chức nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017
Ngày 21/1, Học viện tổ chức buổi gặp mặt thân mật với cựu cán bộ, viên chức nhân dịp Xuân Ất Dậu 2017.

HVN

Học viện