Tin hoạt động khác
Ý nghĩa lịch sử ngày 30-4-1975 và Quốc tế lao động 1/5
Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta
Hội nghị sơ kết công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết
Sáng thứ 7 (ngày 16/9/2017), Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết” và đề ra phương hướng triển khai kế hoạch phòng chống dịch sốt xuất huyết trong giai đoạn tiếp theo.
Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Ngày 12/9, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 11 (Công an phòng cháy và chữa cháy Hà Nội) tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Chung tay phòng chống dịch sốt xuất huyết
Xung quanh chúng ta có rất nhiều các bệnh truyền nhiễm lây truyền sang con người qua nhiều con đường khác nhau. Để chủ động phòng, chống hiệu quả các loại dịch bệnh thì chúng ta cần nhận thức đầy đủ về bệnh, phải biết bệnh do loại vi khuẩn nào gây ra
Ngày 5/9, Đảng bộ Học viện tổ chức Hội nghị Học tập, Quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và học tập chuyên đề về tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 cho toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.
Trong khuôn khổ Dự án VIBE do Đại sứ quán Ailen tài trợ, ngày 29/08/2017, Khoa Công nghệ Thực phẩm đã phối hợp với Khoa Kế toán và QTKD, Ban Hợp tác quốc tế tổ chức Hội thảo “Đánh giá nhu cầu công giới về chương trình đào tạo đại học ngành Công nghệ và Kinh doanh thực phẩm”
Chương trình giao hữu bóng đá gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học
Vào ngày 27/8/2017, trước sự mong đợi của các khán giả là đông đảo sinh viên trong Học viện, dàn diễn viên bộ phim “Người phán xử” đã có mặt tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong chương trình “Bóng đá giao hữu gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo”.
Tết độc lập và tinh thần ngày 2/9 bất diệt!
72 năm kể từ cái Tết Độc lập đầu tiên, nước Việt Nam đã trải qua bao thăng trầm để trở thành một quốc gia có uy tín trên trường quốc tế. Thế nhưng không khí, cảm xúc về ngày Tết Độc lập vẫn còn nguyên vẹn trong tâm khảm của mỗi người dân Việt.
Gặp mặt các cán bộ về nghỉ chế độ quý I, II năm 2017
Sáng 18/8/2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tổ chức buổi gặp gỡ các cán bộ, giảng viên về nghỉ chế độ quý I, II năm 2017. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí trước khi nghỉ chế độ là hoạt động thường niên thể hiện sự trân trọng những công lao, đóng góp của các cán bộ, giảng viên đối với sự phát triển của Học viện.
Kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2017):
Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám năm 1945 và nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời, là một sự kiện lịch sử trọng đại của nhân dân Việt Nam và lịch sử dân tộc, đánh dấu bước tiến nhảy vọt của cách mạng Việt Nam.

HVN

Học viện