Tin hoạt động khác
Webometrics 2017: Học viện Nông nghiệp Việt Nam vươn lên thứ 3 trong nước và tăng 444 bậc trên xếp hạng thế giới
Trong khi nhiều trường đại học trên cả nước tụt hạng, riêng Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã “soán ngôi” ĐH Cần Thơ, vươn lên vị trí thứ 3 trong nước và Học viện cũng tăng tới 444 bậc trên xếp hạng thế giới
Buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế sôi động về kỹ năng mềm cho sinh viên
Từ ngày 18/4 – 20/4 vừa qua, Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm đã tổ chức các lớp học tập trung cho sinh viên tham gia các môn học kỹ năng mềm tại giảng đường ND207, với diễn giả ThS. Trần Thị Minh Hải - Viện Quản trị kinh doanh FSB – Trường Đại học FPT.
Lễ hội giao lưu Văn hóa Việt Nam - Nhật Bản
Lễ Hội sẽ diễn ra vào ngày 23/4/2017 tại sảnh trước Giảng đường Nguyễn Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp và tư vấn việc làm cho Học sinh THPT” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trong khuôn khổ Đề án tuyển sinh năm 2017 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ngày 15/4/2017 khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã phối hợp với các Khoa, đơn vị trong Học viện tổ chức thành công Hội thảo“Định hướng nghề nghiệp và tư vấn việc làm cho Học sinh THPT” và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự.
Xếp hạng: Top 100 trường Đại học đáng học nhất tại Việt Nam
Vừa qua, Webometrics đã công bố top 100 trường đại học tốt nhất tại Việt Nam. Theo đó, dẫn đầu là trường Đại học Quốc gia Hà Nội.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ trở thành “Vườn ươm” doanh nghiệp khởi nghiệp
“Khởi nghiệp đang là sứ mệnh, là cuộc cách mạng lớn của Việt Nam trong giai đoạn đưa đất nước bứt phá, bắt nhịp với nền kinh tế thế giới và Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ là lá cờ tiên phong cùng đất nước hoàn thành sứ mệnh này.
Khóa tập huấn “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học”
Ngày 22/3/2017, Công đoàn Học viện đã mời TS. Nguyễn Văn Toàn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về tập huấn “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học” cho hơn 200 đoàn viên công đoàn làm công tác giảng dạy; nghiên cứu tại các công đoàn bộ phận của Học viện.
Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)
Ngày 26/3, ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Đông Dương, nay là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã trở thành ngày vô cùng ý nghĩa với lớp lớp các thế hệ trẻ Việt nam.
Dấu ấn “Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật” tại VNUA
Ngày 05 tháng 03 năm 2017, “Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật” – “Sangatsu Omatsuri” do Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - CIED tổ chức cùng với sự đồng hành của câu lạc bộ Nhật ngữ Hinata đã diễn ra tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017)
Vào ngày 31 tháng Giêng năm 1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 14, thành lập Nha Thể dục Trung ương thuộc Bộ Thanh niên, tiền thân của ngành Thể dục Thể thao ngày nay.

HVN

Học viện