Tin sinh viên
Ngày hội hiến máu của sinh viên Nông nghiệp
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chỉ đạo Đội Thanh niên vận động hiến máu tổ chức ngày hội "Nông nghiệp - Một trái tim hồng 2016”.
Tự hào sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ai đã từng học tập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam (trước đây là Đại học Nông nghiệp I) chắc hẳn sẽ không thể không tự hào mình là một sinh viên của trường một - một ngôi trường với bề dày trên 60 năm lịch sử hào hùng với diện tích gần 200ha. Nhắc đến Học viện Nông nghiệp Việt Nam, chúng ta nhắc đến nhiều những điểm tự hào từ mái trường này.
Đẩy mạnh tinh thần nghiên cứu khoa học trong hoạt động Đoàn
Nhằm khuyến khích tinh thần nghiên cứu khoa học của sinh viên, Đoàn TNCS Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã cho triển khai 3 đề tài nghiên cứu kết hợp với hoạt động Đoàn trong chiến dịch “Tuổi trẻ Học viện nông nghiệp Việt Nam chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2017.
Lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè năm 2017
Chiều ngày 25/6 vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè năm 2017.
Tập huấn chiến dịch tình nguyện hè năm 2017
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, ngày 15/06 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Chương trình tập huấn tình nguyện hè năm 2017 cho các tình nguyện viên năm nay.
Để những giờ thực tập của sinh viên là cơ hội trải nghiệm đúng nghĩa
Trong kỳ thực tập ngắn ngủi kéo dài 2 ngày, sinh viên K59 Công nghệ sinh học C, Khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã được tiếp xúc với thực tế đồng ruộng, phần nào được mở mang kiến thức về ngành công nghệ sinh học mà mình đang đeo đuổi.
Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh tế 2017
Với chủ trương gắn đào tạo với thực tiễn để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, bắt kịp và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong nước cũng như tự chủ tạo dựng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp; Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa luôn khuyến khích cũng như tạo cơ hội cho sinh viên trong Khoa được tiếp cận với những phát triển trình độ, năng lực bản thân để có thể nhanh chóng hòa nhập và tìm được chỗ
Sinh viên Học viện đạt giải cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc
Cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 29 – năm 2017 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Cơ học Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức hàng năm trên toàn quốc và thi theo ba khu vực
Khối các câu lạc bộ, đội, nhóm – Nơi ‘tung hoành’ trong quãng đời Sinh viên
Bên cạnh công việc học tập, các hoạt động ngoại khoá đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp sinh viên phát triển những kỹ năng mềm cần thiết. Sinh viên VNUA luôn được nhắc tới với hình ảnh những người trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết không chỉ trong học tập, nghiên cứu mà còn trong các hoạt động tình nguyện, văn hóa, văn nghệ.
Thành công bước đầu học kỹ năng mềm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm bắt đầu đào tạo các môn học kỹ năng cho sinh viên Học viện từ kỳ II năm học 2016-2017. Với tổng số lượt đăng ký là 1431 sinh viên cho 3 lớp kỹ năng: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý bản thân.
3594

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.42.62617586 - Fax: 84 4 38276554 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ