Tin sinh viên
Ngày hội hiến máu của sinh viên Nông nghiệp
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chỉ đạo Đội Thanh niên vận động hiến máu tổ chức ngày hội "Nông nghiệp - Một trái tim hồng 2016”.
Ngày hội "Đọc và Trao đổi sách – VNUA 2017”
Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hưởng ứng ngày “ Sách và Bản quyền thế giới”, được sự đồng ý của Đảng ủy – BGĐ Học viện, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Cuộc thi Olympic tiếng Anh năm học 2017
Ngày nay, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đóng vai trò quan trọng trong đời sống, đặc biệt đối với các bạn sinh viên khi còn đang trên ghế giảng đường.
Ngày hội hiến máu – Nông nghiệp một trái tim hồng năm 2017
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, ngày 16 tháng 4 năm 2017, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chỉ đạo Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu tổ chức ngày hội "Nông nghiệp - Một trái tim hồng 2017”.
Đặng Thị Trang – Gương sáng sinh viên khoa Môi trường
Sinh ra nơi vùng đất địa linh nhân kiệt tại tỉnh Hưng Yên, lại trưởng thành trong một gia đình giàu truyền thống hiếu học, cô gái trẻ Đặng Thị Trang ngay từ nhỏ đã không ngừng cố gắng học tập với rất nhiều ước mơ hoài bão.
Cuộc thi “Người tăng tốc thần kỳ” – động lực giúp sinh viên vươn lên trong học tập
Trong những năm qua, Đoàn thanh niên Học viện đã tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi trong học tập nhằm thúc đẩy phong trào học tập trong sinh viên như cuộc thi Nhà vô địch điểm A, Nhà tăng tốc thần kỳ, Olympic tiếng Anh,Olympic tin học…, các cuộc thi này đã mang lại nhiều kết quả học tập tích cực trong sinh viên.
Thu Băng đạt giải Hoa khôi cuộc thi "Duyên Dáng Nữ Sinh Nông Nghiệp 2017"
Tối ngày 01/04 , tại Tiền sảnh Nguyễn Đăng, đã diễn ra thành công cuộc thi chung kết "Duyên Dáng Nữ Sinh Nông Nghiệp 2017", Vương miện " Hoa khôi" - giải cao nhất của cuộc thi đã thuộc về nữ sinh Nguyễn Thị Thu Băng.
Chương trình “Tình nguyện vì cộng đồng - Kết nối yêu thương”
Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong tháng thanh niên năm 2017, Liên chi đoàn Khoa Quản lý đất đai đã khởi động chương trình “Tình nguyện vì cộng đồng – Kết nối yêu thương”.
Hội thảo “Tình yêu và sức khỏe sinh sản”
Ngày 23 và 24/3/2017 tại Hội trường A Học viện Nông nghiệp Việt Nam Ban CTCT&CTSV, Trạm Y tế, Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên, Câu lạc bộ Tư vấn – Tham vấn sinh viên phối hợp với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tổ chức hội thảo “Tình yêu và sức khỏe sinh sản” cho sinh viên Học viện.
Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam hưởng ứng Giờ Trái Đất
Giờ Trái Đất xuất phát điểm từ sự kiện tắt đèn tại Sydney năm 2007 với sự tham dự của 2 triệu người.
3594

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.4.62617586 - Fax: 84 4 38276554 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ