Tin sinh viên
Được sự đồng ý của Thành Đoàn Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học Viện, từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 14 tháng 8 năm 2017, Đoàn Thanh niên Học viện đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXXII, nhiệm kỳ 2017-2019.
Kết quả Cuộc thi sáng tác slogan về Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Cuộc thi sáng tác slogan do Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức nhằm tìm kiếm sự sáng tạo của sinh viên trong việc sáng tác các khẩu hiệu về Học viện, đồng thời, giáo dục niềm tự hào của sinh viên về truyền thống vẻ vang của Học viện trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ xã hội.Cuộc thi sáng tác slogan do Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức nhằm tìm kiếm sự sáng tạo của sinh viên trong việc sáng
Dương Tú Anh - Cô gái mang nghị lực vươn xa thế giới
Nhắc tới cô thủ khoa đầu vào khóa 59 Học viện Nông nghiệp Việt Nam chắc hẳn trong chúng ta rất nhiều người còn nhớ tới hình ảnh cô gái Dương Tú Anh với thân hình nhỏ bé, xinh xắn nhưng khuôn mặt cô gái ấy luôn mang một nghị lực, ý chí học tập kiên cường.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và Cờ thi đua xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội
Sáng ngày 13/9/2017 tại Hải Phòng, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên khối Đại học, Cao đẳng, Học viện Thủ đô năm 2016- 2017 và Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017.
Câu lạc bộ Bóng rổ VNUA
Bóng rổ được du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ XX, sau đó phong trào tập luyện phát triển mạnh mẽ tới nhiều tầng lớp, đông đảo là học sinh, sinh viên.
Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn gặp mặt tân sinh viên khóa 62
Tối ngày 09/09 vừa qua, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi với các tân sinh viên khóa 62 của Khoa.
Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2017-2018
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo về tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV các trường ĐH, CĐ, TCCN năm học 2017-2018”, ngày 11/9, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2017-2018” dành cho sinh viên khóa 62.
Ngành Nông nghiệp – Rộng cửa tìm việc
Có doanh nghiệp sẵn sàng trả mức lương lên tới hàng chục triệu đồng để thu hút nhân lực chất lượng cao.
Lễ ra quân chiến dịch “Thứ 6 vì môi trường”
Chiều ngày thứ 6 (01/09/2017), Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Thứ 6 vì môi trường” với mục đích thành lập Đội xung kích diệt bọ gậy chống dịch Sốt xuất huyết, bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chào đón tân sinh viên K62 nhập học
Theo đúng kế hoạch, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên K62 đến làm thủ tục nhập học. Năm nay, Học viện tổ chức đón sinh viên nhập học vào 2 đợt, mỗi đợt diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 29 đến ngày 31/8/2017 và từ ngày 6 đến ngày 08/9/2017.

HVN

Học viện