Tin sinh viên
Ngày hội hiến máu của sinh viên Nông nghiệp
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chỉ đạo Đội Thanh niên vận động hiến máu tổ chức ngày hội "Nông nghiệp - Một trái tim hồng 2016”.
Đổi giấy lấy cây: Ý tưởng cũ vẫn “hút” sinh viên
Ngày 25.2, chương trình "Đổi giấy lấy cây" đã được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam với thông điệp hành động nhỏ, ý nghĩa lớn - Bảo vệ môi trường sống xanh. Chương trình thu hút hàng ngàn sinh viên đến tham dự.
VNUA English Fest 2017 – Những trải nghiệm hoàn toàn mới
Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc Tế phối hợp với Khoa Sư phạm và Ngoại Ngữ cùng với các đối tác ngoài Học viện tổ chức cuộc thi VNUA ENGLISH FEST 2017 với những trải nghiệm và hơn nữa là những giải thưởng cực lớn.
25 suất học bổng đến với sinh viên nghèo vượt khó Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngày 16/2, nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập báo Dân trí, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam đã trao tặng 25 suất học bổng tới 25 em sinh viên nghèo vượt khó học tập thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trong đó, 10 suất học bổng do Quỹ VnHelp tài trợ và 15 suất do Tổ chức Phật giáo Shinnyo-en Nhật Bản tài trợ.
Thăm quan thực tế tại công ty UNIBEN Hưng Yên – trải nghiệm thú vị của sinh viên khoa KT&PTNN
Ngày 16/2/2017, sinh viên Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn dưới sự hướng dẫn của thầy Bạch Văn Thủy và cô Đỗ Thị Diệp đã đến thăm quan dây chuyền sản xuất mì ăn liền mang nhãn hiệu 3 miền và Reeva của công ty UNIBEN.
Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức tập huấn Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019
Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2017, các Liên chi đoàn trong Học viện sẽ tổ chức Đại hội.
Chung kết Cuộc thi tìm hiểu Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngày 6 tháng 12 năm 2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức vòng chung kết Cuộc thi tìm hiểu Học viện Nông nghiệp Việt Nam chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Học viện.
Cuộc thi “Món quà tri ân” – Nơi sinh viên thể hiện tình yêu với thầy, cô giáo
Nhằm giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo” hàng ngàn năm của dân tộc ta, từ cuối tháng 9 năm 2016, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phát động Cuộc thi “Món quà tri ân” tới tất cả đoàn viên thanh niên trong Học viện.
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phát động tháng thi đua cao điểm chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện
Hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, ngày 10/11, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện phát động tháng thi đua cao điểm với chủ đề “Đoàn viên thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tích cực học tập và rèn luyện”.
Tuổi trẻ Học viện giành giải nhì Cuộc thi dân vũ quốc tế năm 2016
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đoàn Thanh niên Học viện chỉ đạo Đội Thanh niên tình nguyện tham gia Cuộc thi Dân vũ Quốc tế năm 2016.

HVN

Học viện