Tin sinh viên
Ngày hội hiến máu của sinh viên Nông nghiệp
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chỉ đạo Đội Thanh niên vận động hiến máu tổ chức ngày hội "Nông nghiệp - Một trái tim hồng 2016”.
Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh tế 2017
Với chủ trương gắn đào tạo với thực tiễn để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, bắt kịp và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong nước cũng như tự chủ tạo dựng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp; Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa luôn khuyến khích cũng như tạo cơ hội cho sinh viên trong Khoa được tiếp cận với những phát triển trình độ, năng lực bản thân để có thể nhanh chóng hòa nhập và tìm được chỗ
Sinh viên Học viện đạt giải cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc
Cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 29 – năm 2017 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Cơ học Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức hàng năm trên toàn quốc và thi theo ba khu vực
Khối các câu lạc bộ, đội, nhóm – Nơi ‘tung hoành’ trong quãng đời Sinh viên
Bên cạnh công việc học tập, các hoạt động ngoại khoá đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp sinh viên phát triển những kỹ năng mềm cần thiết. Sinh viên VNUA luôn được nhắc tới với hình ảnh những người trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết không chỉ trong học tập, nghiên cứu mà còn trong các hoạt động tình nguyện, văn hóa, văn nghệ.
Thành công bước đầu học kỹ năng mềm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm bắt đầu đào tạo các môn học kỹ năng cho sinh viên Học viện từ kỳ II năm học 2016-2017. Với tổng số lượt đăng ký là 1431 sinh viên cho 3 lớp kỹ năng: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý bản thân.
Chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC năm 2017
Ngày 06 tháng 5 năm 2017, tại Hội trường A (NĐ207), Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC năm 2017. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm MC dẫn chương trình cho các sự kiện của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam đạt giải tại cuộc thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc 2017
Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc là một hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Toán, thúc đẩy phong trào học Toán của sinh viên, đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước
Sinh viên xuất sắc nhất khoa Công nghệ thông tin học kỳ 1 năm học 2016-2017
3,79 là số điểm mơ ước của sinh viên nói chung và sinh viên khoa Công nghệ thông tin- Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói riêng, người sở hữu số điểm “khủng” đó là bạn Nguyễn Tuấn Mạnh - lớp K61CNTTP.
Ngày hội "Đọc và Trao đổi sách – VNUA 2017”
Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hưởng ứng ngày “ Sách và Bản quyền thế giới”, được sự đồng ý của Đảng ủy – BGĐ Học viện, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Cuộc thi Olympic tiếng Anh năm học 2017
Ngày nay, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đóng vai trò quan trọng trong đời sống, đặc biệt đối với các bạn sinh viên khi còn đang trên ghế giảng đường.
3594

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.4.62617586 - Fax: 84 4 38276554 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ