In PDF.

TRUNG TÂM  GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ THỂ THAO

(Tên tiếng Anh: Sport and Physical education Center) được thành lập theo quyết định số 610/QĐ-NNH ngày 27/3/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Địa chỉ : Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

1. Cơ cấu tổ chức của Trung tâm

-   Ban Giám đốc (Giám đốc và 01 phó Giám đốc)

-   Bộ môn GDTC (Trưởng bộ môn và 02 phó Bộ môn)

-   Tổ Hành chính, tài sản, phục vụ và dịch vụ

-   Trợ lý tổ chức, văn phòng và đào tạo

Sơ đồ Cơ cấu tổ chức của Trung tâm GDTC & TT

cctc1

Danh sách cán bộ viên chức Trung tâm

HỌ VÀ TÊN

HỌC VỊ

CHỨC VỤ

ĐT DĐ

BAN GIÁM ĐỐC

Nguyễn Đăng Thiện

Giám đốc

0913 006 972

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Nguyễn Xuân Cừ

Kỹ thuật viên

0985 102 630

Videos