Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3

In PDF.

Sáng ngày 27/3/2018 tại Nhà tập đa năng, Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao đã diễn ra buổi lễ mít tinh kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018) và tổng kết công tác TDTT năm 2017.

Đến dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo có PGS.TS Phạm Bảo Dương – đảng ủy viên, trưởng ban Tổ chức cán bộ; PGS.TS Lê Thị Giang – Phó chủ tịch công đoàn Học viện; TS Phạm Quý Giang – Thường vụ Đoàn thanh niên Học viện cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Trung tâm, Khoa cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động tại trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao và các vận động viên xuất sắc của cán bộ và sinh viên cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình, ThS Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc trung tâm GDTC&TT đọc báo cáo tổng kết công tác TDTT năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018. 

Đại diện lãnh đạo, các đơn vị và các đội tuyển cũng gửi tặng những bó hoa và lời chúc mừng tốt đẹp đến các thầy cô đang công tác tại Trung tâm GDTC&TT.

Trong năm 2017 Học viện đã tham gia các giải của huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Hội Thể thao ĐH&CN Hà Nội và Bộ Nông Nghiệp đạt nhiều huy chương. Qua đó có 04 tập thể và 08 cán bộ đã nhận được giấy khen từ Hội Thể thao ĐH&CN Hà Nội.

Cũng trong buổi tổng kết công tác TDTT năm 2017, đại diện lãnh đạo đã trao cho 77 cán bộ và sinh viên giấy khen và tiền thưởng từ Giám đốc Học viện.

Đại diện VĐV tiêu biểu em Lý Thị Mẫn – VĐV môn Điền kinh và Bóng chuyền Nữ đã phát biểu, gửi những lời chúc mừng đến các thầy cô làm công tác TDTT và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang lại nhiều thành công về TDTT cho Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ


Videos

Thăm dò ý kiến

Bạn thích môn thể dục thể thao nào nhất