NCKH - Trung tâm

Thông báo V/v Khóa học về Phương pháp nghiên cứu của học giả VEF, Hoa Kỳ

In PDF.
Thông báo

THÔNG BÁO

V/v Khóa học về Phương pháp nghiên cứu

của học giả VEF, Hoa Kỳ

Trong khuôn khổ hợp tác về nghiên cứu và đào tạo Việt Nam – Hoa Kỳ, Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội tiếp nhận 02 học giả của Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) mở khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh về Phương pháp nghiên cứu.

Đối tượng: Sinh viên có khả năng học tập bằng tiếng Anh, thuộc các chuyên ngành Rau – Hoa quả - Cảnh quan, Khoa học cây trồng, Khoa học thực phẩm, Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn, Khoa học đất, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp khác. Sinh viên tham gia khóa học được hướng dẫn lý thuyết và thực hành

Số lượng sinh viên: 24 người.

Thời lượng khóa học: 15 tuần, bắt đầu từ ngày 15/8/2013.

Cấu trúc khóa học:

·        Tuần 1: Giảng dạy trực tiếp tại Trường và đi thực địa (ngày 15-17/8/2013);

·        10 tuần trong khóa học: Giảng dạy trực tuyến (gồm 05 tuần học từ 8 giờ - 11 giờ sáng các ngày thứ tư và 05 tuần học từ 8 giờ - 11 giờ sáng các ngày cuối tuần). Sinh viên học tập trung tại một phòng học được trang bị hệ thống đường truyền internet kết nối tốc độ cao do VEF tài trợ và lắp đặt tại Trường.

·        Các tuần tiếp theo: Giảng dạy tại Trường, hướng dẫn chuẩn bị báo cáo.

Sinh viên được 01 giảng viên của ĐH UC Davis (học giả VEF) và 01 trợ giảng của Trường (PGS.TS. Nguyễn Thị Hương, Bộ môn Rau – Hoa quả - Cảnh quan, Khoa Nông học) hướng dẫn lý thuyết và thực hành trong suốt toàn bộ khóa học. Sinh viên cũng được hỗ trợ kinh phí 300USD/nhóm để triển khai các đề tài nghiên cứu và thực hiện báo cáo kết quả khóa học tại một hội nghị sinh viên có sự tham dự của VEF, Đại sứ quán Hoa Kỳ, USAID, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Thông tin tham khảoTài liệu gửi kèm.

          Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo rộng rãi đến sinh viên của Trường quan tâm tham gia dự tuyển. Phiếu đăng ký dự tuyển (mẫu gửi kèm) chuyển về Phòng Hợp tác quốc tế (chuyên viên Trần Thị Thanh Phương, P. 225 Nhà Hành chính, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) muộn nhất ngày 26/7/2013.

Xin trân trọng cảm ơn.


Nguồn PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

Một số biện pháp nâng cao thể lực cho nữ sinh viên Trường ĐH Nông nghiệp HN

In PDF.

Lý lịch khoa học của CBVC Trung tâm GDTC-TT

In PDF.

Thuyết minh đề tài khoa học và công nghệ cấp trường

In PDF.

Videos

Thăm dò ý kiến

Bạn thích môn thể dục thể thao nào nhất